Hướng dẫn cách cắt hộp giấy đựng bánh hình vuông

Việc tự tay làm nên một chiếc hộp giấy đựng bánh là điều vô cùng thích thú và đang được quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết sau của Công ty Quảng Cáo Gia Cát để biết cách cắt hộp giấy đựng bánh hình vuông sao cho tốt nhất nhé.

 

Hướng dẫn cách cắt hộp giấy đựng bánh hình vuông

Việc đầu tiên trước khi bước vào việc cắt hộp giấy đựng bánh thì bạn cần chuẩn bị những thứ như sau:

cách cắt hộp giấy đựng bánh

Hướng dẫn cách cắt hộp đựng bánh bằng giấy hình vuông đơn giản

 

Chuẩn bị

- Giấy cứng dùng để gấp hộp đựng bánh

- Giấy màu trang trí nhiều loại

- Dây nơ ruy băng

- Con dấu và mực in hình trang trí

- Hình trang trí và máy dập cắt chữ

- Thước đa năng dùng để gập nếp

- Đồ để trang trí như: hóa trang trí, họa tiết trang trí

- Kéo

- Băng dính loại hai mặt

- Hồ dán hoặc keo dán

 

Cách làm

- Bước 1: Đặt tờ bìa trên thước đo đa năng theo chiều dài có hình chữ nhật với  kích thước 13 x 21cm, lần lượt kẻ các đường cách mép tờ bìa phía bên trái là 4,5 cm, 14,6cm, 6,4 cm, 16,5 cm. Xoay tờ bìa theo phía của chiều rộng rồi kẻ các đường cách mép trái lần lượt là 10,2 cm, 2,54 cm.

- Bước 2: Dùng thước dẹt miết mạnh tạo thành nếp gấp theo các đường đã kẻ. Sau đó gập quây lại thành hình hộp vuông cho đều, có một phần gấp phía trên sẽ là nắp của hộp giấy đựng.

- Bước 3: Dùng kéo cắt một mảnh giấy bằng một mặt chữ nhật, mảnh này dùng để làm nắp hộp. Dập cắt một mảnh giấy hình chữ nhật có chiều dài bằng với mảnh vừa cắt. Mảnh này trở thành một đường viền uốn cong từng nửa vòng tròn nhỏ lại của hộp giấy đựng.

- Bước 4: Lúc này các bạn dùng kéo để cắt mảnh bìa gấp hộp giấy đựng bánh cho thành hình.

- Bước 5: Bạn lấy phần nắp hộp rồi dán tờ giấy vừa cắt viền vào trong, nhưng cần để lộ một đoạn phần viền cong ra bên ngoài để trang trí hộp giấy đựng bánh.Sau đó bạn dán giấy trang trí vừa cắt lên phía trên nắp hộp để làm nắp.

- Bước 6: Phết keo lên mặt trong của 2 mặt chữ nhật nhỏ nhất và mặt ngoài của 2 ô vuông nhỏ nhất ở 2 bên. Sau đó, gắn mặt đã phết keo vào trong mặt bên dài hình chữ nhật  của ô vuông nhỏ nhất , rồi dán mặt phết keo ở mặt ngoài của hình chữ nhật nhỏ nhất lên là được.

- Bước 7: Đây là công đoạn cuối cùng, bạn dùng dây chỉ mềm rồi thắt thành một chiếc nơ xinh xắn. Vậy là đã xong, lúc này bạn đã hoàn thiện xong cho mình một hộp đựng bánh bằng giấy vô cùng đơn giản rồi.

Trên đây là những bước hướng dẫn cách cắt hộp giấy đựng bánh hình vuông đơn giản mà xinh xắn giới thiệu tới cho các bạn. Nếu như các bạn không thể tự mình làm được những chiếc hộp giấy đựng bánh thì có thể liên hệ và tìm kiếm những đơn vị nhận thiết kế, in ấn và gia công hộp giấy đựng bánh. Họ sẽ giúp các bạn trong việc tạo nên những chiếc hộp đựng bằng giấy xinh xắn, cá tính và độc đáo vô cùng.

 

Địa chỉ cung cấp sản phẩm hộp giấy đựng bánh uy tín, chất lượng

Các bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm cũng như cách cắt hộp giấy đựng bánh uy tín, chất lượng? Yên tâm mà đến ngay với baobigiacat.com của chúng tôi. Công ty hiện đang là đơn vị cung cấp những thiết kế, sản xuất, in ấn và gia công những sản phẩm hộp giấy đựng bánh trên phạm vi cả nước.

cách cắt hộp giấy đựng bánh

Địa chỉ nhận thiết kế, in ấn, gia công hộp giấy đựng bánh chất lượng

Trên đây đã chia sẻ hướng dẫn cách cắt hộp giấy đựng bánh hình vuông một cách đơn giản cho quý bạn đọc quan tâm. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Công ty Quảng Cáo Gia Cát theo những thông tin trong bài viết.

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll