In offset chất lượng cao giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay

Những ấn phẩm quảng cáo đặc biệt thu hút người đọc chính là nhờ các hình ảnh được in theo cách hiện đại nhất, in offset mang đến các sản phẩm sắc sảo và trung thực nhất

IN OFFSET

Những ấn phẩm quảng cáo cần để giúp công ty bạn nhận diện thương hiệu và quảng bá nhưng bạn đang:

dấu-tích.png (2 KB) Lo lắng cho thành phẩm in màu nhợt nhạt, mực không đều khiến ấn phẩm xấu và không tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

dấu-tích.png (2 KB) Giao hàng trễ hẹn làm ảnh hưởng đến quá trình thi công quảng cáo của công ty.

dấu-tích.png (2 KB) Sản phẩm bàn giao có màu sắc không đồng nhất về màu sắc khiến hình ảnh trên ấn phẩm in mất giá trị vốn có của nó.

In offset giúp tạo các ấn phẩm quảng cáo đẹp và sắc nét

 

Nếu như có một phương pháp in tốt và cho nhìn ảnh chất lượng, bạn có sử dụng không?

Vậy ngay bây giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ in offset tại CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT cho ra các loại sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp với chất lượng rõ nét và cao cấp nhất.

In offset

Vì sao nên chọn in offset?

In offset sử dụng ống bản kim loại khắc sẵn thông tin hình ảnh, thông tin hình ảnh bắt mực in truyền hình ảnh lên ống cao su, ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Các thiết lập ban đầu in offset nói chung là tiêu tốn thời gian đáng kể và tốn kém hơn so với in kỹ thuật số. Mỗi tấm kim loại được khắc cho mỗi màu khác nhau và được ép lên ống cao su chuyển mực lên giấy. Cần đợi một vài phút cho bản in chạy ra và có thời gian làm khô mực.

 

Hệ thống in offset cao cấp tiên tiến

Lợi ích của in offset

Với in offset đòi hỏi một số lượng đáng kể thời gian thiết lập khuôn mẫu và vật chất. Mực và giấy, in nhiều bản copy sẽ bù đắp lại, thực sự in báo chí  offset là rẻ hơn so với một nền báo chí kỹ thuật số, nhưng các khoản tiết kiệm chỉ có tác dụng nếu công việc in ấn là một khối lượng đủ lớn.

 

In các ấn phẩm quảng cáo bằng kỹ thuật offset

 

In offset mang đến cho bạn các sản phẩm in ấn đẹp và bền màu trong thời gian nhanh nhất.

Các sản phẩm in offset rõ nét và đặc biệt màu sắc đúng màu không như các bản in trên giấy thường bị mờ hay nhòe. Kỹ thuật in này có thể cho ra các bức hình nổi bật tất cả các điểm sáng đều đúng vị trí, không bị sai lệch.

 

Lợi ích của bạn khi in offset của CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT

dấu-tích.png (2 KB) Mang đến cho bạn bao bì sản phẩm in ấn mới lạ, đẹp mắt giúp thu hút khách hàng đến với công ty hay cửa hàng của bạn.

dấu-tích.png (2 KB) Luôn đặt lợi ích giá trị sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu với cách tư vấn tận tình giúp bạn chọn được mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất.

dấu-tích.png (2 KB) Luôn sáng tạo và kế thừa những mẫu bao bì lạ bằng giấy cho bạn có nhiều sự lựa chọn và ý tưởng cho bào bì của chính mình.

dấu-tích.png (2 KB) Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên lành nghề luôn đảm bảo chất lượng in ấn rõ đẹp và đúng số lượng cùng thời gian thỏa thuận nhất.

dấu-tích.png (2 KB) Bạn có thể yên tâm vì công ty luôn in ấn cả số lượng ít và nhiều với tinh thần trách nhiệm ngang nhau.

 

Chuyên thiết kế in ấn bao bì ấn tượng và sáng tạo cùng gia công hộp cứng


GỌI NGAY - 0908 156 565 

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Văn Phòng: 54A Tân Thành, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: baobigiacat@gmail.com
Hotline: 0908 156 656

 

Scroll