Dịch vụ tạo mẫu gia công hộp sáng tạo và chuyên nghiệp

Với dịch vụ tạo mẫu gia công hộp giấy mang đến một dáng vẻ mới cho bao bì sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Tăng 200% độ hài lòng và yêu thích của khách hàng đối với hàng hóa của bạn

TẠO MẪU - GIA CÔNG HỘP

Người đẹp vì lụa, hàng đẹp vì hộp

Theo các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm thị trường, có hơn 80% quyết định mua hàng là nhờ vào bao bì sản phẩm. Chính vì lý do này, các hãng mỹ phẩm, nước hoa hay bánh kẹo luôn tạo cho sản phẩm của họ mẫu hộp đẹp và lạ nhất nhằm thu hút khách hàng đến với thương hiệu. Một sản phẩm dù tốt đến đâu nhưng không có một "chiếc áo đẹp" cũng như Lọ Lem không có bộ váy vũ hội, vẫn chỉ là món hàng tầm thường không được coi trọng. Vì thế, nếu bạn có một sản phẩm tốt, hãy khoác lên cho nó một dáng vẻ sang trọng và đầy lịch lãm để tăng giá trị của nó lên.

Nếu không làm ngay hôm nay, đối thủ của bạn sẽ làm và điều chắc chắn doanh số của bạn cũng đồng thời giảm đi.

Tạo mẫu gia công hộp

Sản phẩm tăng giá trị hơn nhờ hộp giấy

Tìm nơi tạo mẫu gia công hộp ở đâu

Nếu bạn muốn tìm một nơi tạo mẫu gia công hộp cho sản phẩm của mình thì CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT là một lựa chọn hoàn hảo để bạn gửi gắm niềm tin vào thiết kế của bao bì cho sản phẩm.

Đặc điểm của gia công hộp tại công ty chúng tôi chính là luôn đặt lựa chọn, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các sản phẩm hộp gia công của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết và đưa cho khách hàng duyệt mới bắt đầu đưa vào sản xuất.

 

Lựa chọn chất liệu như thế nào?

Chúng tôi luôn chọn các loại giấy tốt nhất và phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn bằng các loại giấy như: Briston, Ivory, Duplex, Kraft để lên thiết kế cho bao bì. Loại giấy cũng được lựa theo tiêu chuẩn phù hợp nhất với logo, màu sắc và đặc điểm sản phẩm đựng bên trong. Đồng thời cũng phải thỏa mãn tiêu chí phù hợp với tính chất ngành nghề, văn hóa và phong thủy của công ty bạn.

Bên cạnh đó, với những yêu cầu cao hơn, công ty chúng tôi còn có thêm các loại giấy Couches hoặc giấy Mỹ Thuật để tăng thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho hộp bao bì.

 

Các loại giấy

dấu-tích.png (2 KB) Giấy Bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in hộp giấy các sản phẩm như: xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm.

tạo mẫu - gia công hộp

Giấy Bristol

dấu-tích.png (2 KB) Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên giấy Ivory được ứng dụng trong các mẫu in hộp giấy dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.

hộp giấy ivory

Hộp Giấy Ivory

 

dấu-tích.png (2 KB) Giấy Couche có định lượng giấy là 90 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại.

 

giấy couche

Giấy Couche

 

 

dấu-tích.png (2 KB) Giấy Duplex có định lượng giấy > 300 g/m2. Đặc điểm của loại giấy này là có một mặt giấy có độ mịn và trắng rất cao, giống với giấy Bristol; còn mặt giấy kia lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).

 

giấy duplex

Giấy Duplex

 

dấu-tích.png (2 KB) Giấy Crystal là loại giấy có một mặt láng bóng; tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ một lớp kep bóng; tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám nên do đó giấy Crystal có thể dùng cho mọi loại tạo mẫu gia công hộp đẹp nhất, tùy theo cách sử dụng hoặc theo nhu cầu in ấn của khách hàng.

giáy crystal

 Giấy Crystal

 

Lợi ích khi đặt tạo mẫu gia công hộp tại CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO GIA PHÁT

dấu-tích.png (2 KB) Mang đến cho bạn bao bì sản phẩm in ấn mới lạ, đẹp mắt giúp thu hút khách hàng đến với công ty hay cửa hàng của bạn.

dấu-tích.png (2 KB) Luôn đặt lợi ích giá trị sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu với cách tư vấn tận tình giúp bạn chọn được mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất.

dấu-tích.png (2 KB) Luôn sáng tạo và kế thừa những mẫu bao bì lạ bằng giấy cho bạn có nhiều sự lựa chọn và ý tưởng cho bào bì của chính mình.

dấu-tích.png (2 KB) Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên lành nghề luôn đảm bảo chất lượng in ấn rõ đẹp và đúng số lượng cùng thời gian thỏa thuận nhất.

dấu-tích.png (2 KB) Bạn có thể yên tâm vì công ty luôn in ấn cả số lượng ít và nhiều với tinh thần trách nhiệm ngang nhau.

tạo mẫu gia công hộp

Chuyên thiết kế in ấn bao bì ấn tượng và sáng tạo


 

GỌI NGAY - 0908 156 565 

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Văn Phòng: 54A Tân Thành, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: baobigiacat@gmail.com
Hotline: 0908 156 656

 

Scroll