Báo giá hộp giấy đựng bánh trên thị trường hiện nay

Hộp giấy đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay chuyên dùng để đựng những sản phẩm hàng hóa, thực phẩm của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Vấn đề được nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng, Công ty quan tâm là bản báo giá hộp giấy đựng bánh hiện nay trên thị trường. Cùng Quảng Cáo Gia Cát đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

Hình thức cơ bản về hộp giấy đựng bánh 

Tùy thuộc vào chất lượng bánh bên trong hộp đựng và mỗi một mục đích sử dụng khác nhau mà hình dáng hộp giấy đựng bánh cũng như cách in ấn không giống nhau. Đối với:

Báo giá hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh với nhiều hình dáng, mẫu mã, kích thước không giống nhau

 

Hình dáng

Đối với mỗi loại bánh khác nhau sẽ có kiểu dáng hộp không giống nhau. Sau đây là một số hộp giấy đựng bánh thường thấy:

- Bánh xốp, bánh quy đóng hộp hay bánh bông lan của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lớn thì yêu cầu về hình dáng hộp khá đơn giản. Thông thường chỉ cần hộp hình chữ nhật hoặc hình vuông đứng. Phần thông tin in ấn hộp bánh không có yêu cầu gì đặc biệt ngoài in theo mẫu được đưa ra của doanh nghiệp yêu cầu.

- Các cửa hàng bánh tươi như bánh tiramisu, bánh kem, bánh sinh nhật...thì yêu cầu về thiết kế mẫu mã đa dạng hơn, kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng, thu hút hơn. Hộp đựng bánh có thể là hộp vuông, hộp hình chữ nhật có ngăn riêng biệt, hộp đựng bánh có tay cầm...

- Các cửa hàng nhỏ như bánh cupcake, bánh ngọt nhỏ...thường sẽ in theo mẫu có sẵn và in số lượng ít hơn. Bởi vì đây là những cửa hàng thuộc dạng bán lẻ nên yêu cầu về mẫu mã của hộp đựng khá đa dạng. Hộp đựng được một bánh, hộp đựng sáu bánh, hộp đựng bốn bánh...Tất nhiên hộp sẽ có tay cầm nhằm mục đích thuận tiện cho quá trình vận chuyển

- Với các loại bánh như pizza thì sẽ có các loại hộp chuyên dụng hơn. Chủ yếu là hộp vuông, chất liệu dày hơn, chắc chắn hơn và có chiều cao thấp hơn những hộp bánh khác.

 

Chất liệu

Những loại giấy thường được sử dụng như Ivory, Couche, Duplex và những loại giấy khác. Bạn cũng có thể kết hợp giữa hai, ba loại giấy dày bồi với nhau để có thể có được chất liệu phù hợp mà mình mong muốn.

 

Thiết kế, gia công sau in

Các loại hộp có những hình dáng như thế nào cũng đều phải đảm bảo đủ các thông tin như tên thương hiệu, hình ảnh và màu sắc thương hiệu. Đảm bảo thiết kế phải đúng màu đồng thời đối với từng yêu cầu về in ấn của thương hiệu thì hộp giấy có thể có phần gia công thêm. Phần gia công như: cán mờ, lớp màng bóng, in dập, ép kim, lót vải bên trong...

 

Báo giá hộp giấy đựng bánh trên thị trường hiện nay

Nhiều người quan tâm đến bảng báo giá hộp giấy đựng bánh hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên có hàng trăm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế và gia công hộp giấy với mức giá cả khác nhau. Báo giá hộp giấy đựng bánh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ in ấn, chất liệu giấy, phụ kiện đi kèm, đơn vị cung cấp dịch vụ.

Báo giá hộp giấy đựng bánh

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - địa chỉ cung cấp hộp giấy đựng bánh uy tín, giá rẻ

Đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát bạn hoàn toàn yên tâm với báo giá hộp giấy đựng bánh giá rẻ, uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi là đến với thành công cũng như sự đồng hành suốt chặng đường đưa sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng của đối tác. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây.

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll