Cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật tại nhà có dễ không?

Hộp giấy đựng bánh sinh nhật không những có thiết kế đẹp, ấn tượng và sang trọng mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. Do vậy, sản phẩm làm từ giấy này ngày càng được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn sử dụng. Vậy cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật có đơn giản không và làm như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau của baobigiacat.com để có được câu trả lời nhé!

 

Làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật có dễ không? Làm như thế nào? 

Cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật thường không khó như nhiều người vẫn nghĩ bởi nguyên liệu cần chuẩn bị rất đơn giản và cách làm cũng không quá phức tạp, kỳ công. Vì vậy, với loại hộp bánh này, nếu có thời gian, sự khéo léo, các bạn hoàn toàn có thể tự mua nguyên liệu và thực hiện tại nhà để mang lại sự đặc biệt cũng như tấm lòng của mình dành cho người nhận. 

cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Tự làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật đẹp mắt ngay tại nhà

 

Hướng dẫn các bước làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật 

- Bước 1: Gấp bìa giấy đã chuẩn bị thành các nếp gấp sau đó dùng kéo để rọc theo đường nếp gấp đó (chỉ rọc với một đoạn thẳng ngắn trên phần bìa gài của khe cài giấy). 

- Bước 2: Quây phần gập lại để tạo thành hình của một chiếc hộp đựng đựng bánh sinh nhật với kích thước có thể đựng vừa chiếc bánh mà bạn muốn đem tặng. 

- Bước 3: Cắt thêm một dải giấy có màu sắc mà bạn yêu thích theo một đường lượn sóng để trang trí ở giữa cho chiếc bánh thêm sinh động và đẹp mắt. 

cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật vô cùng đơn giản tại nhà

- Bước 4: Để hộp giấy đựng bánh sinh nhật thêm phần ấn tượng, các bạn có thể vẽ lên bìa giấy một hình tròn xoắn ốc (hoặc có thể là hình khác tùy ý thích) sau đó dùng kéo cắt theo đường vẽ này. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hình trang trí, các bạn nên cắt theo hình lượn sóng để tạo nên những cánh hoa có độ uốn lượn đẹp mắt. 

- Bước 5: Với bìa giấy vừa được cắt, các bạn sẽ vòng xoắn lại và sắp xếp xen kẽ để tạo thành hình bông hồng bằng giấy. Cùng với đó, các bạn sẽ sử dụng bìa giấy màu xanh để cắt thành những chiếc lá, trang trí thêm vào phần bông hoa để tạo nên một chiếc hộp đựng bánh sinh nhật thật đẹp mắt, ý nghĩa. 

 

Địa chỉ sản xuất hộp giấy đựng bánh cupcake uy tín, chuyên nghiệp

Nếu không thể tự thiết kế những chiếc hộp như ý muốn theo cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật được hướng dẫn trên đây, các bạn có thể tham khảo địa chỉ làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay. Theo đó, Quảng cáo Gia Cát luôn là lựa chọn an tâm và tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại hộp giấy với nhiều mục đích khác nhau. 

cách làm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Thiết kế, in ấn và sản xuất sản phẩm hộp giấy chất lượng tại baobigiacat.com 

Quảng cáo Gia Cát hiện nay đã và đang cung cấp các dịch vụ sản xuất, thiết kế cũng như in ấn và gia công sau in tất cả các sản phẩm hộp giấy trên phạm vi cả nước. Vì vậy, mọi thắc mắc cần được giải đáp và mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn có thể liên hệ đến với baobigiacat.com để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll