BLOG CHIA SẺ KINH NGHIỆM SẢN XUẤT BAO BÌ

Tổng hợp, cập nhật các tin tức mới nhất về kinh nghiệm in ấn, công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất bao bì giấy, túi xách. Trao đổi thông tin với khách hàng...

BLOG CHIA SẺ

 • Gia công bế hộp giấy ở đâu uy tín, chất lượng?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bao bì được làm từ giấy, công đoạn quan trọng nhất là gia công sau in. Vậy nên, để có được sản phẩm hộp giấy, túi giấy hoàn chỉnh đem đến tay khách hàng thì cần có công đoạn gia công bế hộp giấy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty Quảng Cáo Gia Cát tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  Đọc tiếp
 • Gia Cát - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ

  Những mẫu hộp sản phẩm đẹp, bắt mắt luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nhờ có vẻ ngoài đẹp mắt mà hàng hóa bán được nhiều hơn, đem lại nhiều lợi nhuận doanh thu cho doanh nghiệp. Hiểu tầm quan trọng của bao bì hộp giấy, nhiều doanh nghiệp đã rất chú trọng đến vấn đề này. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ của công ty Gia Cát luôn được các doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng.
  Đọc tiếp
 • Công ty Gia Cát nhận gia công hộp giấy các loại với mức giá cạnh tranh

  Hộp giấy đựng sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong, mà nó còn có tác dụng truyền tải đến khách hàng thông tin sản phẩm. một hộp giấy sản phẩm được in ấn hiện đại bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Gia Cát là một công ty in ấn, bao bì chuyên nghiệp, chúng tôi nhận gia công hộp giấy các loại theo yêu cầu của khách hàng.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu quy trình gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm của công ty Gia Cát

  Mỹ phẩm là một ngành làm đẹp, do đó mẫu mã sản phẩm bao bì hàng hóa cũng phải được in ấn, thiết kế sao cho đẹp mắt, gợi sự sang trọng tinh tế cho sản phẩm. Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Gia Cát là một trong những địa chỉ chuyên gia công hộp giấy mỹ phẩm có chất lượng tốt, uy tín được nhiều đối tác tin tưởng đặt hàng.
  Đọc tiếp
 • Giới thiệu một số kĩ thuật gia công hộp giấy cứng sau in

  Các hộp bánh trung thu, yến sào, rượu, hộp quà cao cấp thường được đựng trong các hộp giấy cứng. Những hộp giấy này có tác dụng bảo quản sản phẩm tốt hơn, đồng thời giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số kĩ thuật gia công hộp giấy cứng sau in của công ty Gia Cát.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu các loại chất liệu giấy dùng gia công hộp giấy

  Những vỏ hộp vừa giúp bảo quản sản phẩm đồng thời tạo được ấn tượng thu hút, kích thích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm. Sản xuất bao bì là ngành quan trọng, giúp doanh nghiệp bán hàng gia tăng doanh số. Cùng tìm hiểu trên thị trường hiện nay có những chất liệu giấy nào được dùng để gia công hộp giấy.
  Đọc tiếp
Scroll