Công ty Gia Cát nhận gia công hộp giấy các loại với mức giá cạnh tranh

Hộp giấy đựng sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong, mà nó còn có tác dụng truyền tải đến khách hàng thông tin sản phẩm. một hộp giấy sản phẩm được in ấn hiện đại bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Gia Cát là một công ty in ấn, bao bì chuyên nghiệp, chúng tôi nhận gia công hộp giấy các loại theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của việc gia công hộp giấy đối với mỗi doanh nghiệp

Thương trường là chiến trường, thị trường kinh doanh ngày nay ngày càng cạnh tranh ác liệt. Các sản phẩm không chỉ cạnh tranh nhau về chất lượng sản phẩm mà dịch vụ hậu mãi, bao bì hàng hóa... cũng được người tiêu dùng đem ra so sánh, cân nhắc trước khi quyết định mua hàng. Vì thế ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm, hoạt động marketing của doanh nghiệp còn cần chú ý đến bao bì sản phẩm. Một bao bì sản phẩm hàng hóa in ấn gia công đẹp mắt giúp:

- Sản phẩm của doanh nghiệp nổi bật hơn so với sản phẩm cùng loại của đối thú

- Giúp người tiêu dùng chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, quyết định tham khảo và mua sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp

- Truyền tải thông tin sản phẩm, doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh chóng

- Chi phí in ấn hộp giấy, bao bì giấy rẻ hơn so với dùng chất liệu khác làm bao bì

- Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của  doanh nghiệp

Ngoài ra hộp giấy có thể tái chế lại được, do đó doanh nghiệp sử dụng in ấn hộp giấy còn góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm có bao bì bắt mắt luôn thu hút sự chú ý của khách hàng

Sản phẩm có bao bì bắt mắt luôn thu hút sự chú ý của khách hàng

 

Công ty Gia Cát nhận gia công hộp giấy số lượng ít giá cạnh tranh

Với những doanh nghiệp quy mô lớn, chi phí in ấn bao bì, hộp giấy lớn thì việc thuê gia công số lượng lớn không khó. Tuy nhiên có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ, vốn hạn chế, nhu cầu gia công hộp giấy số lượng ít rất khó tìm được đơn vị gia công.

Gia Cát mang đến dịch vụ gia công bao bì hoàn hảo nhất

Gia Cát mang đến dịch vụ gia công bao bì hoàn hảo nhất

Bởi hầu hết các công ty in ấn bao bì đều yêu cầu in theo số lượng lớn  từ vài ba trăm nghìn sản phẩm trở nên. Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ công ty Gia Cát chúng tôi có nhận gia công các loại hộp giấy, gia công hộp giấy số lượng ít. Thường gia công số lượng ít thì chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên công ty Gia Cát là doanh nghiệp chuyên về in ấn, thiết kế bao bì các loại nổi tiếng tại Hồ Chí Minh.Chúng tôi có lượng khách hàng, đối tác thường xuyên rất lớn. Vì thế chúng tôi sẽ kết hợp in ấn của nhiều doanh nghiệp khác nhau trong một lần chạy bản in nhằm tiết kiệm tối đa chi phi. Do đó dù bạn gia công in ấn số lượng ít chỉ 300 hay 500 bản thì chi phí cũng không bị đội lên quá cao.

Chúng tôi nhận in ấn hộp giấy các loại từ những hộp giấy cao cấp đến hộp giấy giá rẻ, gia công số lượng ít

Chúng tôi nhận in ấn hộp giấy các loại từ những hộp giấy cao cấp đến hộp giấy giá rẻ, gia công số lượng ít

Khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng bởi:

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết, dịch vụ gia công hộp giấy của công ty chúng tôi có giá cạnh tranh ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài mức giá gia công đã niêm yết, chúng tôi còn có những chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng truyền thống, khách hàng in  hộp giấy số lượng lớn.

Dịch vụ uy tín, đa dạng

Công ty chúng tôi cam kết gia công cho khách hàng theo đúng tiến độ đã ký kết. Chịu mọi tổn thất nếu hàng hóa không giống như mẫu thiết kế ban đầu đã ký hợp đồng. Chúng tôi nhận gia công hộp giấy số lượng lớn, gia công hộp giấy số lượng ít, in ấn hộp giấy các loại, làm mọi dịch vụ liên quan đến bao bì. Trên đây bài viết đã giới thiệu đến một doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp về gia công hộp giấy. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công hộp giấy của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web baobigiacat.com  để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll