Tìm hiểu quy trình gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm của công ty Gia Cát

Mỹ phẩm là một ngành làm đẹp, do đó mẫu mã sản phẩm bao bì hàng hóa cũng phải được in ấn, thiết kế sao cho đẹp mắt, gợi sự sang trọng tinh tế cho sản phẩm. Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Gia Cát là một trong những địa chỉ chuyên gia công hộp giấy mỹ phẩm có chất lượng tốt, uy tín được nhiều đối tác tin tưởng đặt hàng.

Công ty Gia Cát nhận trọn gói gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm

Những mẫu in ấn thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm sang trọng, tinh tế giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Đồng thời kích thích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của vỏ hộp, bao bì nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất mỹ phẩm rất chú trọng trong việc in ấn gia công hộp giấy. Mong muốn tìm được một doanh nghiệp chuyên cung cấp, in ấn bao bì hàng hóa uy tín, chất lượng, giá thành rẻ.

Để cho ra đời một mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm cần phải trải qua rất nhiều công đoạn từ khâu thiết kế, chọn màu sắc, logo, thương hiệu rồi đến chọn chất liệu giấy in, gia công thành phẩm... mất rất nhiều thời gian và công sức. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, công ty Gia Cát chúng tôi có dịch vụ trọn gói gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm, nhận gia công xếp hộp giấy. Từ khâu thiết kế bao bì, đến in ấn hoàn thành sản phẩm hộp giấy.

Một số mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm
Một số mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

 

Chất liệu giấy thường dùng gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm

- Chất liệu giấy Ivory là loại giấy có chất lượng cao, dày, không tráng phủ, giấy có độ đàn hồi tốt.

- Chất liệu giấy briston là loại giấy bìa, bề mặt cán láng mịn, loại giấy này cũng không được cán phủ. Được ép bằng vài lớp giấy ép với nhau nên rất cứng.

- Chất liệu giấy Duplex với một mặt nhẵn bóng

 

Một số loại giấy được dùng làm hộp đựng mỹ phẩm

Một số loại giấy được dùng làm hộp đựng mỹ phẩm

 

Tìm hiểu quy trình gia công hộp giấy của công ty Gia Cát

- Bước 1:Khách hàng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mỹ phẩm có nhu cầu in ấn hộp giấy chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 15 65 65, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ ghi lại thông tin khách hàng.

- Bước 2: Thông tin khách được chuyển qua bộ phận kinh doanh, đội ngũ kinh doanh sẽ tiến hàng liên hệ khảo sát. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm. Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, gửi lại cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng có yêu cầu sửa chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa.

Nếu khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế, mẫu này sẽ được đưa xuống xưởng in, in thử và hoàn thành mô hình mẫu gửi khách hàng

Nếu khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế, mẫu này sẽ được đưa xuống xưởng in, in thử và hoàn thành mô hình mẫu gửi khách hàng

- Bước 3: Gia Cát sẽ gửi lại khách hàng bản in mẫu cũng như mẫu gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm. Khách hàng đồng ý với mẫu sản phẩm, ký duyệt in sản phẩm.

- Bước 4:File mẫu thiết kế, sản phẩm gia công hộp giấy mẫu được gửi xuống xưởng in. Xưởng chạy in xong sẽ tiến hành bế sản phẩm thành hộp hoàn chỉnh gửi trả khách hàng.

Trên đây bài viết đã giới thiệu đến các bạn địa chỉ uy tín chuyên gia công hộp giấy mỹ phẩm. Cũng như giới thiệu quy trình trọn gói gia công sản phẩm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công hộp giấy của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web baobigiacat.com  để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll