Địa chỉ xưởng sản xuất hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp

Sản xuất hộp giấy là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Các mẫu hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tăng giá trị sản phẩm cho các công ty, đơn vị. Cùng baobigiacat.com tìm hiểu địa chỉ xưởng sản xuất hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp qua nội dung bài viết sau đây.

 

Hộp giấy là gì? 

Hộp giấy hay bao bì hộp giấy, hộp carton là một trong những công cụ đựng sản phẩm có tác dụng hàng đầu trong việc định vị thương hiệu, sản phẩm trên thị trường. Hộp carton hay bao bì hộp giấy, chứa đựng sản phẩm sang trọng, đẹp, bắt mắt sẽ  kích thích người mua và làm gia tăng giá trị của sản phẩm.

xưởng sản xuất hộp giấy

 Hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tăng giá trị sản phẩm

Hộp giấy carton đựng sản phẩm còn thể hiện giá trị của sản phẩm và đồng thời tăng giá trị và phân biệt sản phẩm đó với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Các mẫu bao bì giấy đựng sản phẩm là cầu nối hữu hiệu để đưa sản phẩm đến với khách hàng và đối tác.

Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm có bao bì không gây được ấn tượng với khách hàng. Hộp giấy là một trong những nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng. 

Việc thiết kế, in ấn bao bì, gia công hộp giấy carton, nhãn hiệu là một trong những công đoạn quan trọng. Chính vì vậy cần tìm đến các đơn vị, địa chỉ xưởng sản xuất hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm hộp giấy chất lượng và mang đến giá trị thẩm mỹ cao. 

 

Một số loại hộp giấy trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường các xưởng sản xuất hộp giấy đang cung cấp các mẫu hộp giấy phổ biến bao gồm: 

xưởng sản xuất hộp giấy

Một số loại hộp giấy trên thị trường hiện nay

- Hộp carton nắp rời

- Hộp carton sóng E

- Hộp giấy nắp gài

- Hộp giấy xếp đáy

Các mẫu hộp giấy này thường được sản xuất từ các chất liệu giấy như: Duplex, Couches, Ivory, Bristol,... Và áp dụng các công nghệ như: 

- Carton sóng E

- Ghép màng Metalize 

- Phủ UV gốc nước

- Tạo hiệu ứng 3D

- UV gốc dầu 

- UV định hình

- Varnish 

- Gia công các loại hộp cứng

- Ghép màng bóng, mờ, Metallized

- Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân

- Xỏ dây, dán cửa sổ

Các loại hộp giấy này thường được sử dụng cho các mục đích như: Hộp đựng quà, hộp đựng thực phẩm, mỹ phẩm, đồ ăn, rượu, bánh trung thu,...

 

Địa chỉ xưởng sản xuất hộp giấy giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị xưởng sản xuất hộp giấy. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng và mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng. Qúy vị và các bạn cần tìm địa chỉ gia công, in ấn hộp giấy giá rẻ có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. 

xưởng sản xuất hộp giấy

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị xưởng sản xuất hộp giấy giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch thiết kế, in và gia công sau in cho các mẫu bao bì, hộp giấy. Đến với đơn vị của chúng tôi bạn có thể đặt gia công hộp giấy với số lượng nhỏ từ 100 sản phẩm với mức giá ưu đãi. Chúng tôi có các chính sách giảm giá với đơn hàng số lượng lớn, miễn phí tư vấn, gia hàng tận nơi,... 

Quảng Cáo Gia Cát mang đến các sản phẩm đa dạng phong phú từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng cho đến giá thành hộp giấy để quý khách hàng lựa chọn. Công ty Quảng Cáo Gia Cát cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến với Quảng Cáo Gia Cát để được tư vấn và hỗ trợ. 

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll