Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội uy tín, chất lượng

Cùng với tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa và nilon thì việc sử dụng bao bì đựng hàng hóa, sản phẩm, thực phẩm được nhiều công ty đơn vị quan tâm hơn. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm hộp giấy tại các đơn vị, công ty, cửa hàng hiện nay là rất lớn. Cùng Công ty Quảng Cáo Gia Cát tìm hiểu địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội uy tín, chất lượng qua bài viết sau đây.

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc khá lớn. Hộp giấy không chỉ giúp  tăng khả năng quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, mà còn bảo vệ môi trường. Xu hướng sử dụng các vật liệu có tái chế, vật liệu xanh được hưởng ứng trên toàn thế giới. 

Gia công hộp giấy Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc khá lớn

Qua xu hướng này các sản phẩm hộp đựng bằng giấy được áp dụng ngày càng nhiều. Thay thế cho các sản phẩm bao bì từ nilon, nhựa, thủy tinh, sứ,... bảo vệ môi trường và thân thiện với môi trường. Hộp giấy cũng thể hiện đẳng cấp và uy tín của các công ty, doanh nghiệp. 

Qua các sản phẩm hộp giấy khách hàng cũng như đối tác sẽ đánh giá năng lực và uy tín của công ty cao hơn. Tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng như thu hút khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Giúp nhiều đơn vị nhỏ thông qua bao bì nhận diện thương hiệu, dễ dàng trong việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy mà nhu cầu gia công hộp giấy được lựa chọn ngày càng nhiều. 

 

Các dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội

Hiện nay dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội đang cung cấp các dịch vụ như: 

Gia công hộp giấy Hà Nội

Các dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội

- Sản xuất bao bì, hộp bằng giấy theo ý tưởng của khách hàng hoặc theo mẫu khách hàng muốn thực hiện. Chất liệu giấy thường được dùng bao gồm: Giấy Ivory, Giấy Bristol, Giấy Couche, Giấy Duplex, Giấy Crystal,... 

- Gia công sau in hộp giấy với các dịch vụ: Cán màng OPP (bóng, mờ); Ghép màng metalize; Phủ UV; Ép kim, cắt, bế, dán; Tạo hiệu ứng 3D (sử dụng mực UV hay ép nổi - ép vân); Gia công các loại hộp cứng.

- Với các sản phẩm như: Hộp cứng: hộp rượu, hộp quà, hộp yến, hộp cứng, hộp bìa cứng, hộp giấy cứng, hộp carton, hộp chipboard, hộp quà tặng, hộp giấy cứng; Túi giấy; In decal tem nhãn; In Catalog, Tờ rơi

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội

Qúy vị và các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Quảng Cáo Gia Cát cam kết mang đến các dịch vụ cùng sản phẩm chất lượng cao đến quý khách hàng. 

Gia công hộp giấy Hà Nội

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội uy tín, giá rẻ

Tại Quảng Cáo Gia Cát bạn có thể đặt gia công hộp giấy với số lượng, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc tùy theo nhu cầu của đơn vị mình. Quảng Cáo Gia Cát còn cung cấp dịch vụ đặt gia công hộp giấy số lượng nhỏ từ từ 100 hộp/sản phẩm/lần với mức giá ưu đãi. Phù hợp với các đơn vị cửa hàng, shop mỹ phẩm, cửa hàng lưu niệm,... mong muốn in, gia công hộp giấy gấp nhưng với số lượng nhỏ và vừa.

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn cần đến dịch vụ gia công hộp giấy Hà Nội đều có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 cùng các tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đến với Quảng Cáo Gia Cát để được hưởng các ưu đãi và chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với Quảng Cáo Gia Cát để được tư vấn và hỗ trợ. 

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll