Đơn vị chuyên nhận gia công xếp hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp

Nhận gia công xếp hộp giấy là một trong những dịch vụ không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Các công ty, đơn vị gia công cung cấp các sản phẩm hộp giấy giúp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp. Cùng Công ty Quảng Cáo Gia Cát tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến vấn đề trên thông qua bài viết sau đây.

 

Hộp giấy hay hộp carton là gì?

Hộp giấy chủ yếu được sử dụng để đóng gói vật liệu và hàng hóa, hộp giấy có thể tái chế. Hộp carton được làm từ giấy bìa cứng hay giấy bồi, được bắt nguồn từ từ tiếng Pháp (carton /kaʁtɔ̃/). Đây là từ dùng để chỉ một loại giấy nặng với độ cứng và độ dày khác nhau.

 Nhận gia công xếp hộp giấy

Hộp giấy hay hộp carton là các sản phẩm có dạng hộp được làm từ giấy carton qua quá trình gia công, in ấn

Hộp carton thường được làm từ bột giấy cơ học, bột giấy, giấy cũ, cùng với những thứ khác, trong ngành công nghiệp bao bì và trong kỹ thuật in để bảo vệ hàng hóa đóng gói. Hộp carton có thể tạo ra từ một sự sắp xếp đơn giản của một tấm giấy cứng duy nhất, đến cấu hình phức tạp gồm nếp hay gợn sóng hay nhiều lớp. 

Hộp giấy hay hộp carton chính là các sản phẩm có dạng hộp được làm từ giấy carton qua quá trình gia công, in ấn. Thông thường các mẫu hộp này được ứng dụng để thay thế túi nilon, hộp đựng thức ăn, cốc thủy tinh và làm hộp đựng quà. Ngày nay hộp giấy được sử dụng phổ biến nhờ sự phát triển của dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy. 

 

Các ưu điểm của dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy

Túi giấy là loại bao bì đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này được dùng để đựng các loại hàng hóa, thực phẩm sản phẩm của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Các mẫu túi giấy đẹp thường được các đơn vị doanh nghiệp lớn sử dụng làm bao bì cho các sản phẩm càng cao cấp của đơn vị mình. 

 Nhận gia công xếp hộp giấy

Các ưu điểm của dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy

Túi giấy và dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy có các ưu điểm như: 

- Marketing, quảng bá thương hiệu cho các công ty, đơn vị, doanh nghiệp. Đây chính là một công cụ, kênh marketing thương hiệu cho hình ảnh cho các doanh nghiệp. Nhờ hình ảnh và nhãn hiệu và logo của các doanh nghiệp trên hộp giấy người tiêu dùng và đối tác sẽ biết đến thương hiệu đó nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

- Nâng cao chất lượng sản phẩm và đẳng cấp doanh nghiệp. Nhờ vào việc gia công hộp giấy đã và đang nâng cao giá trị cũng như chất lượng và sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Qua các sản phẩm hộp giấy tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp cũng được đánh giá cao hơn. 

- Nhận gia công xếp hộp giấy còn mang đến công việc cho rất nhiều người lao động. Tạo ra ngành dịch vụ đem đến lợi nhuận và tiện ích cho các công ty, đơn vị. 

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy uy tín, giá rẻ

Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị chuyên nhận gia công xếp hộp giấy có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy cao cấp dành cho tất cả các khách hàng. Bạn có thể đặt hàng với số lượng nhỏ từ 100 sản phẩm tại đơn vị của chúng tôi. 

 Nhận gia công xếp hộp giấy

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị cung cấp dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy uy tín, giá rẻ 

Quảng Cáo Gia Cát nhận gia công hộp giấy sau in với các công nghệ tiên tiến như: Cán màng OPP (bóng, mờ); Ghép màng metalize; Phủ UV; Ép kim, cắt, bế, dán; Tạo hiệu ứng 3D (sử dụng mực UV hay ép nổi - ép vân); Gia công các loại hộp cứng. Cùng các dịch vụ sản xuất bao bì giấy từ các chất liệu cao cấp, chất lượng. 

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị cung cấp dịch vụ nhận gia công xếp hộp giấy uy tín, giá rẻ hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Quảng Cáo Gia Cát để được tư vấn và hỗ trợ. 

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll