Các chất liệu phổ biến được dùng gia công làm hộp giấy

Gia công làm hộp giấy là một dịch vụ không còn mới tại Việt Nam. Hộp giấy mang đến các ưu điểm và công dụng vượt trội đến các công ty, đơn vị. Vậy hộp giấy được làm từ chất liệu gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty Quảng Cáo Gia Cát tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề trên.

 

Các chất liệu phổ biến thường dùng gia công làm hộp giấy

Giấy Ivory

Đây là loại giấy thông dụng để gia công làm hộp giấy. Giấy thường có một bên trong là bề mặt nhám. Bề mặt còn lại căng dùng để in những nội dung cần hiển thị tên, thông tin, hình ảnh (mặt ngoài của hộp). 

Gia công làm hộp giấy

Các chất liệu phổ biến thường dùng gia công làm hộp giấy

Giấy Bristol

Cả hai mặt của giấy đều có bề mặt bóng, thích hợp cho các sản phẩm hộp in những nội dung sắc nét mịn màng. Bề mặt có độ bám mực vừa phải, so với giấy Ivory và Duplex loại giấy này thường dùng làm hộp đựng cho các sản phẩm cần hình ảnh sắc nét, sinh động và chân thật. 

Giấy Couche 

Bề mặt giấy Couche mịn và như nhau, thích hợp cho các sản phẩm in ấn có độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao. Bề mặt có độ bám mực cao, thích hợp cho các sản phẩm tờ gấp,  poster hay tờ rơi.

Giấy Duplex 

Bề mặt giấy Duplex có màu sắc khác nhau. Bề mặt bên trong thì nhám và tối hơn, bề mặt ngoài sáng bóng. Giấy Duplex  phù hợp cho các sản phẩm hộp có kích thước lớn. 

Giấy Crystal

Bề mặt giấy Crystal tương tự như giấy Duplex với hai màu sắc khác nhau. Tuy nhiên bề mặt ngoài có độ bóng hơn so với giấy Duplex. 

 

Quy trình đặt gia công làm hộp giấy

Tùy thuộc vào từng loại hộp giấy cũng như đơn vị gia công sản xuất mà quy trình gia công làm hộp giấy sẽ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản quy trình được thực hiện theo các bước sau đây: 

Gia công làm hộp giấy

Quy trình đặt gia công làm hộp giấy

- Khách hàng liên hệ và thực hiện trang đổi cũng như yêu cầu với xưởng gia công hộp giấy.

- Nếu khách hàng chưa có mẫu xưởng gia công thực hiện lên ý tưởng thiết kế bản vẽ sản phẩm mẫu. 

- Nếu khách đã có sẵn mẫu xưởng gia công thực hiện trao đổi mẫu hộp giấy 

- Trao đổi thảo luận về giá sản xuất hộp giấy, chất liệu làm hộp giấy

- Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận của hai bên

- Đơn vị gia công tiến hành sản xuất sản phẩm demo cho khách hàng kiểm định

- Sau khi khách hàng duyệt, tiến hành sản xuất số lượng lớn

- Kiểm tra toàn bộ sản phẩm lần cuối sau đó giao hàng cho khách

- Khách nhận hàng và thanh toán tiền gia công hộp giấy theo hợp đồng cho đơn vị gia công.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công làm hộp giấy

Qúy vị và các bạn có nhu cầu đặt gia công làm hộp giấy số lượng nhỏ - vừa và lớn có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ sản xuất bao bì giấy và gia công hộp giấy sau in trên phạm vi toàn quốc. 

Gia công làm hộp giấy

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công làm hộp giấy uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Quảng Cáo Gia Cát hân hạnh mang đến các sản phẩm hộp giấy được làm từ các chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tốt. Ngoài các đơn hàng số lượng lớn chúng tôi còn nhận các đơn hàng nhỏ từ 100 sản phẩm một lần với mức giá vô cùng phải chăng. 

Gia Cát mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm đến tất cả các khách hàng. Trở thành điểm đến và lựa chọn đầu tiên duy nhất của công ty, đơn vị, cửa hàng của quý vị và các bạn. Đến với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cũng như trải nghiệm chất lượng phục vụ đẳng cấp. 

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu đặt gia công làm hộp giấy có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với Quảng Cáo Gia Cát để được tư vấn và hỗ trợ. 

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll