Những lỗi cần tránh khi gia công hộp giấy carton

Gia công hộp giấy carton mang đến các sản phẩm hộp giấy chất lượng đẹp mắt. Các sản phẩm này được dùng phổ biến tại các công ty, đơn vị, cửa hàng nhằm quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Cùng Công ty Quảng Cáo Gia Cát tìm hiểu một số thông tin liên quan đến vấn đề trên qua bài viết sau đây.

 

Một số lưu ý khi gia công hộp giấy carton

Thông thường gia công hộp giấy carton có nắp đậy mở như hộp mỹ phẩm thông thường (hộp giấy âm dương) là đơn giản nhất. Tuy nhiên, với những thiết kế mới lạ, cầu kỳ như hộp có quai xách, xếp hoa, nắp gài 2 bên, thì việc thiết kế, in ấn và gia công phức tạp hơn nhiều. Để tránh những lỗi sai quý vị và các bạn có thể cân nhắc các lưu ý sau đây:

Gia công hộp giấy carton

Một số lưu ý khi gia công hộp giấy carton

Trước khi thiết kế hình ảnh in ấn trên bề mặt cần chú trọng đến thiết kế cấu trúc hộp theo công năng. Ví dụ: Trước khi thiết kế hình ảnh cần xác định vị trí cần đóng mắt cáo để không bị ảnh hưởng.

Chọn chất liệu giấy theo thứ tự ưu tiên giảm dần phù hợp với các tiêu chí sau đây: Nhu cầu sử dụng – nhu cầu quảng bá – ngân sách. Tránh việc chọn chất liệu giấy không phù hợp theo ưu tiên tính toán ngân sách dễ gây ra sự lãng phí nhiều hơn.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất và hoàn thiện hộp giấy trong quá trình sử dụng cần thực hiện kiểm tra thành phẩm để không ngừng cải tiến. Tham khảo ý kiến của nhà in, gia công hộp giấy carton. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích trong việc  sử dụng các dịch vụ đi kèm và chất liệu giấy phù hợp. 

 

Quy cách của quai hộp trong gia công hộp giấy carton

Để tiện lợi cho người sử dụng, tăng tính thẩm mỹ có một số hộp giấy cần sản xuất quai xách. Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm đựng bên trong, kích thước, cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà doanh nghiệp sẽ quyết định làm quai dây hoặc quai giấy liền khối với hộp.

Gia công hộp giấy carton

Quy cách của quai hộp trong gia công hộp giấy carton

 

Với hộp giấy xỏ dây

Sau khi thiết kế khung hộp, cần tính toán đến chiều dài dây quai và vị trí đục lỗ xỏ dây. Toàn bộ hình ảnh thiết kế trên vỏ hộp sẽ ảnh hưởng qua bước này nên cần thực hiện cẩn thận. Chất liệu dây để làm hộp giấy có thể là dây ruy băng, dây PP, PE hoặc quai dây giấy.

 

Với hộp giấy có quai

Hộp giấy có quai sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu lực khi xách vì sử dụng cùng một khối giấy với hộp. Chính vì vậy khi thiết kế cần cân nhắc để đảm bảo cả tính ứng dụng lẫn tính thẩm mỹ. Để trưng bày sản phẩm bên trong có thể sử dụng thêm giấy bóng kính để tăng hiệu quả. 

 

Đơn vị gia công hộp giấy carton uy tín, chuyên nghiệp

Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy carton uy tín, chuyên nghiệp có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công, in ấn hộp giấy trên toàn quốc. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng Quảng Cáo Gia Cát hiện đang cung cấp dịch vụ với các đơn hàng nhỏ - vừa và lớn. 

Gia công hộp giấy carton

Công ty Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị gia công hộp giấy carton uy tín, chuyên nghiệp

Các sản phẩm hộp giấy tại đơn vị của chúng tôi đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn tay của công nhân viên lành nghề kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Hộp giấy được gia công từ chất liệu cao cấp như: 

- Giấy để in (couche, Ivory, Fort, mỹ thuật, duplex)

- Giấy làm hộp: carton, giấy bìa

- Màng (bóng, mờ), màng metalize

- Hiệu ứng: ép kim, bế nổi, UV (4 loại), UV toàn phần

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị gia công hộp giấy carton uy tín, chuyên nghiệp đều có thể đến với Quảng Cáo Gia Cát. Đơn vị của chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Quảng Cáo Gia Cát để để tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll