Giá gia công hộp giấy trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy với các mức giá cả và chất lượng khác nhau. Giá gia công hộp giấy trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố. Cùng Công ty Quảng Cáo Gia Cát tìm hiểu thêm các thông tin liên quan thông qua bài viết sau đây.

 

Lựa chọn chất liệu làm hộp giấy

Trước khi đến với các thông tin về giá gia công hộp giấy chúng ta cùng tìm hiểu các chất liệu thường được dùng để làm hộp giấy. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến mức giá cả của các sản phẩm hộp giấy trên thị trường hiện nay. 

Giá gia công hộp giấy

Lựa chọn chất liệu làm hộp giấy

Để xác định chất liệu giấy nào là thích hợp nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp có thể cân nhắc các yếu tố như: màu sắc thể hiện,  tính chất, đặc điểm sản phẩm, ngân sách của doanh nghiệp, trường hợp sử dụng. Cụ thể hơn có thể dùng các chất liệu giấy sau đây: 

Giấy Bristol

Đây là loại giấy có độ bám mực và lên màu vừa phải, bề mặt bóng mịn. Giấy Bristol thích hợp dùng làm hộp đựng dược phẩm, mỹ phẩm, xà phòng,... 230 gsm là định lượng giấy thấp nhất thường được sử dụng cho chất liệu giấy này. 

Giấy Duplex

Giấy Duplex có một mặt sẫm màu để làm mặt trong của hộp và một mặt trắng, láng tương tự như giấy Bristol. Định lượng giấy thường sử dụng bắt đầu từ 300 gsm. Loại giấy này phù hợp với những sản phẩm có trọng lượng, kích thước tương đối lớn, cần độ cứng cáp.

Giấy Couches

Giấy Couches có 2 mặt giấy láng mịn, bóng. Loại giấy này cho hình ảnh sắc nét, bắt màu rất tốt, màu sắc chính xác với thiết kế. Thường được sản xuất làm hộp trong những lĩnh vực đòi hỏi cao về thiết kế như mỹ phẩm, công nghệ điện tử, thời trang. Định lượng giấy thường dùng là từ 250 gsm.

Giấy Ivory

Giấy Ivory có một mặt sần sùi dùng để làm mặt trong của hộp và mặt còn lại bên ngoài hộp láng bóng, bắt màu rất tốt. Giấy Ivory thường được lựa chọn làm bao bì cho thực phẩm nhờ độ cứng cáp hơn sơ với giấy Couches.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có một mặt nhám và một mặt láng bóng như giấy Couches, 2 mặt khác nhau. Loại giấy này thích hợp với những bản in nhiều màu sắc. Sau khi in ấn, giấy Crystal đạt độ bóng tốt.

 

Giá gia công hộp giấy trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công hộp giấy với mức giá cả khác nhau. Mức giá gia công hộp giấy phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng giấy và công nghệ làm hộ giấy. Thông thường giấy càng có chất lượng tốt càng có mức giá cao. Bề mặt hộp giấy được gia công công nghệ hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao sẽ có mức giá cao hơn. 

Giá gia công hộp giấy

Giá gia công hộp giấy trên thị trường hiện nay

Cùng với đó hộp giấy đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào các phụ kiện đi kèm như màng bọc túi, chống thấm hay quay cầm, nơ đính kèm. Hộp càng có chất lượng cao cùng các phụ kiện đính kèm càng có mức giá cao. Một yếu tố quan trọng nữa chính là đơn vị sản xuất, gia công. Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, công nghệ áp dụng mà các xưởng gia công có thể lấy mức giá làm hộp giấy khác nhau. 

 

Đơn vị gia công hộp giấy, chuyên nghiệp, giá rẻ

Qúy vị và các bạn có nhu cầu gia công hộp giấy có thể yên tâm đến với Công ty Quảng Cáo Gia Cát. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ gia công, in ấn hộp giấy với mức giá vô cùng phải chăng. Quảng Cáo Gia Cát cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng tối ưu cùng mức giá cả hợp lý. 

Giá gia công hộp giấy

Quảng Cáo Gia Cát - Đơn vị gia công hộp giấy, chuyên nghiệp, giá rẻ

Giá gia công hộp giấy trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch từ thấp đến cao. Đến với Quảng Cáo Gia Cát ngay cả khi bạn đặt đơn hàng nhỏ từ 100 sản phẩm hộp giấy đều được áp dụng mức giá hết sức ưu đãi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm  và tay nghề cùng các trang thiết bị hiện đại của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý vị và các bạn hài lòng. 

Công ty Quảng Cáo Gia Cát hân hạnh được phục vụ và mang đến các sản phẩm cùng chất lượng phục vụ tốt nhất đến quý vị và các bạn. Để biết thêm thông tin về giá gia công hộp giấy vui lòng liên hệ đến với Quảng Cáo Gia Cát để được tư vấn và hỗ trợ. 

GỌI NGAY - 0908 15 65 65

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH IN HỘP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO GIA CÁT
Email: baobigiacat@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll